சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2    3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   தகர   தகரநறை   தகைமைத்   தங்க   தசைதுறுந்   தசையாகிய   தசையும்   தடக்கைப்   தண்   தண்டை   தத்   தத்தித்   தத்துவத்துச்   தத்தை   தத்தையென்று   தந்த   தந்தமும்   தனஞ்   தனத்தில்   தனுநுதல்   தமரம்   தமரும்   தமிழோதிய   தரங்க   தரணிமிசை   தரிக்குங்கலை   தருண   தருவர்   தருவூரிசை   தரையினில்   தறுகணன்   தறையின்   தலங்களில்   தலை   தலைமயிர்   தலையை   தலைவலய   தலைவலி   தவநெறி   தவர்வாள்   தவள   தாக்கு   தாது   தாமரையின்   தாமா   தாரகாசுரன்   தாரணிக்   திடமிலி   திட்டெனப்   திதலை   தினமணி   திமிர   தியங்கும்   திரிபுரம்   திரு   திருகு   திருடிகள்   திருட்டு   திருமகள்   திருமொழி   திரைவஞ்ச   திரைவார்   தீ   தீது   தீயும்   தீராப்   துகிலு   துஞ்சு   துடிகொள்   துடித்து   துத்தி   துன்பங்கொண்டு   துப்   தும்பி   துயரம்   துள்ளு   தென்றலும்   தெரியல்   தெரிவை   தெருப்புறத்து   தெருவினில்   தேதென   தேனிருந்த   தேனுந்து   தேன்   தொக்கறாக்   தொக்கைக்   தொட   தொடத்துளக்கிகள்   தொடரியமன்   தொடுத்த   தொந்தி   தொய்யில்   தொல்லைமுதல்   தோகைமயிலே   தோடு   தோடுற்றுக்   தோதகப்   தோதகம்   தோரண   தோலத்தியால்   தோலொடு   தோல்   தோள்   தோழமை

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1248  திதலை உலாத்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thidhalai ulAththu   ( common ) 
774  தினமணி சார்ங்க   ( சீகாழி )  dhinamaNi sArngka   ( seegAzhi ) 
168  திமிர உததி   ( பழநி )  thimira udhadhi   ( pazhani ) 
713  திமிர மாமன   ( திருப்போரூர் )  thimira mAmana   ( thiruppOrUr ) 
464  தியங்கும் சஞ்சலம்   ( சிதம்பரம் )  thiyangkum sanjalam   ( chidhambaram ) 
1075  திரிபுரம் அதனை   ( மருதமலை )  thiripuram adhanai   ( Maruthamalai ) 
912  திரு உரூப நேராக   ( வயலூர் )  thiru urUba nErAga   ( vayalUr ) 
517  திரு நிலம் மருவி   ( கயிலைமலை )  thiru nilam maruvi   ( kayilaimalai ) 
991  திருகு செறிந்த   ( விசுவை )  thirugu seRindha   ( visuvai ) 
462  திருடிகள் இணக்கி   ( சிதம்பரம் )  thirudigaL iNakki   ( chidhambaram ) 
273  திருட்டு நாரிகள்   ( திருத்தணிகை )  thiruttu nArigaL   ( thiruththaNigai ) 
429  திருட்டு வாணிப   ( திருவருணை )  thiruttu vANiba   ( thiruvaruNai ) 
636  திருமகள் உலாவும்   ( கதிர்காமம் )  thirumagaL ulAvum   ( kadhirgAmam ) 
751  திருமொழி   ( விருத்தாசலம் )  thirumozhi   ( viruththAsalam ) 
1249  திரைவஞ்ச   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thiraivanja   ( common ) 
695  திரைவார் கடல்   ( திருமயிலை )  thiraivAr kadal   ( thirumayilai ) 
1250  தீ ஊதை தாத்ரி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thee Udhai thAthri   ( common ) 
1290  தீது உற்றே எழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theedhu utRE ezhu   ( common ) 
1036  தீயும் பவனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theeyum bavanamum   ( common ) 
949  தீராப் பிணிதீர   ( பேரூர் )  theerAp piNitheera   ( pErUr ) 
370  துகிலு ம்ருகமத   ( திருவருணை )  thugilu mrugamadha   ( thiruvaruNai ) 
591  துஞ்சு கோட்டி   ( திருச்செங்கோடு )  thunju kOtti   ( thiruchchengkodu ) 
1316  துடிகொள் நோய்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  thudikoL nOi   ( pazhamudhirchOlai ) 
1251  துடித்து எதிர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thudiththu edhir   ( common ) 
1252  துத்தி நச்சு அரா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuththi nachchu arA   ( common ) 
504  துத்தி பொற்றன   ( சிதம்பரம் )  thuththi potRana   ( chidhambaram ) 
65  துன்பங்கொண்டு அங்கம்   ( திருச்செந்தூர் )  thunbangkoNdu angkam   ( thiruchchendhUr ) 
274  துப் பார் அப்பு   ( திருத்தணிகை )  thup pAr appu   ( thiruththaNigai ) 
864  தும்பி முகத்தானை   ( கும்பகோணம் )  thumbi mugaththAnai   ( kumbakONam ) 
1065  துயரம் அறு நின்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuyaram aRu nin   ( common ) 
1291  துள்ளு மதவேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuLLu madhavEL   ( common ) 
1254  தென்றலும் அன்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thendRalum andRu   ( common ) 
313  தெரியல் அம் செச்சை   ( காஞ்சீபுரம் )  theriyal am sechchai   ( kAnjeepuram ) 
1253  தெரிவை மக்கள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  therivai makkaL   ( common ) 
66  தெருப்புறத்து   ( திருச்செந்தூர் )  theruppuRaththu   ( thiruchchendhUr ) 
221  தெருவினில் நடவா   ( சுவாமிமலை )  theruvinil nadavA   ( swAmimalai ) 
430  தேதென வாச முற்ற   ( திருவருணை )  thEdhena vAsa mutRa   ( thiruvaruNai ) 
855  தேனிருந்த இதழார்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  thEnirundha idhazhAr   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
518  தேனுந்து முக்கனிகள்   ( கயிலைமலை )  thEnundhu mukkanigaL   ( kayilaimalai ) 
1292  தேன் இயல் சொற்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thEn iyal sol   ( common ) 
275  தொக்கறாக் குடில்   ( திருத்தணிகை )  thokkaRAk kudil   ( thiruththaNigai ) 
896  தொக்கைக் கழுவி   ( அத்திக்கரை )  thokkaik kazhuvi   ( aththikkarai ) 
1050  தொட அடாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thoda adAdhu   ( common ) 
276  தொடத்துளக்கிகள்   ( திருத்தணிகை )  thodaththuLakkigaL   ( thiruththaNigai ) 
67  தொடரியமன்   ( திருச்செந்தூர் )  thodariyaman   ( thiruchchendhUr ) 
838  தொடுத்த நாள்முதல்   ( வலிவலம் )  thoduththa nALmudhal   ( valivalam ) 
649  தொடுத்த வாள்   ( கதிர்காமம் )  thoduththa vAL   ( kadhirgAmam ) 
68  தொந்தி சரிய   ( திருச்செந்தூர் )  thondhi sariya   ( thiruchchendhUr ) 
661  தொய்யில் செய்யில்   ( வெள்ளிகரம் )  thoiyil seyyil   ( veLLigaram ) 
607  தொல்லைமுதல்   ( கொல்லிமலை )  thollaimudhal   ( kollimalai ) 
Pages:    Previous   1  2    3  Next

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list